Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN và Trường Phổ thông liên cấp IRIS ký kết biên bản hợp tác

Chiều ngày 02/6/2023, tại Trường Tiểu học, Trung học cơ sở  và Trung học phổ thông Iris (Trường Phổ thông liên cấp IRIS), đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm - ĐHTN đã đến thăm và ký kết hợp tác.

Đoàn công của Trường Đại học Sư phạm do PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn; Tham gia đoàn công tác còn có TS. Từ Quang Tân - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn Trường; Đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, KH-CN&HTQT, Công tác Sinh viên và Quản lý cơ sở vật chất.

Về phía Trường Phổ thông liên cấp IRIS có TS. Bạch Phương Vinh - Tổng Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc vận hành; ThS. Phạm Thị Xuân - Phó Hiệu trưởng phụ trách cấp THPT, chương trình tiếng Anh và chương trình Văn-Thể-Mỹ toàn trường; Cô Phạm Thị Thanh Bình - Phó Hiệu trưởng phụ trách Văn phòng trường và công tác Đoàn thể và đại diện phòng của Trường.

Căn cứ kết quả của buổi làm việc tại Trường Đại học Sư phạm ngày 25/4/2023, hai bên đã xây dựng, thông qua các nội dụng và tiến hành tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm phát huy thế mạnh của hai bên.  Hai bên thống nhất ký kết các nội dung hợp tác về bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho giáo viên Trường Iris; tổ chức thực tế, thực tập sư phạm cho sinh viên của Trường Đại học Sư phạm- ĐHTN; tổ chức “Ngày hội việc làm” (Job fair); tổ chức Chương trình trải nghiệm, định hướng hướng nghiệp; thực hiện các nghiên cứu khoa học; tổ chức, tham gia các hội thảo khoa học, chương trình tập huấn, bồi dưỡng trong lĩnh vực giáo dục với chuyên gia nước ngoài; thành lập Hội đồng chuyên gia; công tác tạo nguồn giáo viên cho Trường Phổ thông liên cấp IRIS; tổ chức các hoạt động, chương trình nâng cao nghiệp vụ sư phạm; Tổ chức các hoạt động tập thể, phát triển kĩ năng mềm, các hoạt động thực tế xã hội.

Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm triển khai có hiệu quả nguồn lực, thế mạnh của hai bên để nâng cao chất lượng đào tạo và chuyên môn cho giảng viên, sinh viên hai nhà trường, mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kí kết:

Các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giáo viên Trường Phổ thông liên cấp IRIS biểu diễn

TS. Bạch Phương Vinh - Tổng Hiệu trưởng Trường Phổ thông liên cấp IRIS phát biểu

PGS.TS Mai Xuân Trường, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm phát biểu

Toàn cảnh lễ ký kết