Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên trao vé xe yêu thương cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Ngày 27/01/2021, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư Phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình trao hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về đón Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đây là chương trình đầy ý nghĩa do Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm chia sẻ, động viên những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, hiện đang sinh sống và học tập xa nhà, hỗ trợ các bạn sinh viên về quê đón Tết cùng gia đình.

Tham dự với chương trình có đồng chí PGS.TS Bùi Đức Nguyên - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí TS. Dương Ngọc Toàn – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn Thanh niên; đồng chí ThS. Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên; đại diện lãnh đạo các khoa cùng các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những vé xe yêu thương của Đoàn Thanh niên với tổng trị giá 10 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ về vật chất nhưng có ý nghĩa lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm đến đời sống của sinh viên, giúp các bạn sinh viên phần nào vượt qua những khó khăn, trở ngại, không ngừng cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp của của nghĩa tình thầy - trò. Chúc các bạn sinh viên một năm mới an khang thịnh vượng, may mắn, hạnh phúc và thành công!

PGS.TS Bùi Đức Nguyên, Phó Hiệu trường Nhà trường trao hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

TS. Dương Ngọc Toàn - Bí thư Đoàn Trường, Th.S Nguyễn Nhạc – Chủ tịch Hội sinh viên trao hỗ trợ vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nguồn: Đoàn Thanh niên