Khai mạc triển lãm “Khoảnh khắc Trường Sa”

Sáng ngày 10/10/2020, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phối hợp với Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ khai mạc triển lãm ảnh “Khoảnh khắc Trường Sa”.

Triển lãm giới thiệu 90 bức ảnh của các tác giả: Việt Hùng, Khánh Vân, Lê Lâm, Quang Tú, qua các tác phẩm đã phản ánh chân thực đời sống của các cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại các điểm đảo trong khoản thời gian từ 2017-2020. Triển lãm đã góp phần khẳng định lập trường chính nghĩa của Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc và đây cũng như một cách tri ân, những chiến sĩ hải quân, nhân dân tại Quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa ngày đêm lao động, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Triển lãm diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 10/10/2020 đến hết ngày 20/10/2020 tại khuôn viên Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Triển lãm:

Lãnh đạo Tỉnh Thái Nguyên và Giám đốc Đại học Thái Nguyên cắt băng khánh thành Triển lãm

Các đại biểu tham dự buổi khai mạc Triển lãm

PGS. TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc

Bà Nguyễn Thúy Quỳnh – Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên phát biểu khai mạc Triển lãm

Đại biểu khách mời tặng hoa các tác giả

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Nhiếp ảnh gia Lê Lâm giới thiệu tác phẩm với sinh viên

Các tác phẩm thu hút người xem

Tác giả bài viết: Phòng CTHSSV
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông