Ngày hội Thanh niên Khỏe năm 2020

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2020), phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên, lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 - 2025; nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong sinh viên Nhà trường; nhằm tăng cường sự giao lưu, hiểu biết và học tập kinh nghiệm, góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh, củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập tu dưỡng của sinh viên trong Nhà trường; nhằm phát hiện tài năng, tuyển chọn VĐV xuất sắc thi đấu các cấp...sáng ngày 30/5/2020, tại nhà thi  đấu Trường Đại học Sư phạm, diễn ra Ngày hội Thanh niên Khỏe năm 2020. Đến dự với chương trình, có đ/c Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, đ/c Nguyễn Thị Hòa - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Nghiêm Văn Long - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Trường, cùng với sự tham gia của đông đảo các VĐV, sinh viên tới từ các Liên chi hội.

Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung thi đấu ở các môn thể thao khác nhau: Kéo co, đẩy gậy, gập bụng, chạy ziczac, nhảy xa, chống đẩy, nhảy dây. Các bạn sinh viên đều rất hào hứng và vui vẻ khi tham gia Ngày hội. Mặc cho tiết trời nóng bức nhưng với sự nhiệt huyết từ những trái tim in hình ngọn lửa của các bạn sinh viên trường ĐHSP - ĐHTN, bầu không khí của Ngày hội vẫn tràn đầy hứng khởi và tươi vui.

Kết thúc Ngày hội, đ/c Nguyễn Nhạc đã trao giải và chúc mừng các đội thi xuất sắc nhất ở các nội dung thi đấu kéo co và đẩy gậy; các VĐV đã đạt kết quả cao ở những phần thi đấu cá nhân: Xà đơn, chạy ngắn, nhảy xa, chống đẩy, nhảy dây.

Ngày hội Thanh niên Khỏe 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể sinh viên, cán bộ và giảng viên nhà trường. Với tinh thần nhiệt huyết - đoàn kết - sáng tạo, đoàn viên thanh niên trường ĐHSP - ĐHTN sẽ tham gia tích cực và cháy hết mình ở những sân chơi thể thao tiếp theo.

Một số hình ảnh của Ngày hội

Nguồn: Hội Sinh viên Trường ĐHSP