Chương trình hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ năm 2020

Sáng ngày 12/01/2020, tại Hội trường C1 – Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm huyết học và truyền máu Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phối hợp với CLB Thanh niên tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức chương trình hiến máu “Chủ nhật đỏ” năm 2020.

Hưởng ứng chương trình ngày Chủ nhật đỏ lần thứ XII năm 2020 do viện huyết học truyền máu Trung ương phối hợp với báo Tiền Phong, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức trên phạm vi cả nước; phát huy truyền thống tự hào của tuổi trường Đại học Sư phạm trong hoạt động tình nguyện chung tay góp sức vì cộng đồng; chương trình hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ" đã được tổ chức tại Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên.

Ngay từ sáng sớm, đã có nhiều bạn sinh viên tới đăng ký và làm thủ tục hiến máu với tinh thần đầy hứng khởi. Với truyền thống tương thân tương ái, chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên trong toàn trường. Đã có hơn 100 đơn vị máu được hiến tặng tại chương trình. Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa cho công tác cứu chữa bệnh và là nguồn sống vô cùng quý giá đối với những bệnh nhân đang lâm vào hoàn cảnh éo le.

Một số hình ảnh tại chương trình

Nguồn ảnh: CLB thanh niên tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên