Giải bóng chuyền sinh viên năm học 2020 – 2021

Trong hai ngày 17,18 tháng 4 năm 2021, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức giải bóng chuyền cho sinh viên năm học 2020 – 2021 nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi chào mừng 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021); 46 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021).

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong sinh viên Nhà trường; tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết, góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa, lành mạnh, phát hiện tài năng, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham gia thi đấu các cấp, đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập và tu dưỡng của sinh viên trong toàn trường.

Tới dự chương trình có ThS. Nguyễn Văn Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Dương Ngọc Toàn - Trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Nhạc - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các thầy cô các khoa, phòng ban chức năng và toàn thể vận động viên tham gia giải đấu.

TS. Dương Ngọc Toàn - Trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc giải bóng chuyền sinh viên năm học 2020 - 2021

Trọng tài Nguyễn Huy Ánh - Khoa TDTT tuyên thệ

VĐV Trần Hữu Cường - Khoa TDTT đại diện cho các vận động viên tham gia giải đấu tuyên thệ

Tham gia giải có hơn 200 vận động viên đến từ các khoa trong toàn trường với 10 đội nữ, 8 đội nam thi đấu tranh tài trong hai ngày 17 và 18 tháng 4 năm 2021. 38 trận đấu của giải diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, đã tạo nên không khí sôi động của một ngày hội thể thao, góp phần tạo nên sự thành công của giải.

Các vận động viên tham gia giải bóng chuyền sinh viên năm học 2020 - 2021

Kết quả chung cuộc giải bóng chuyền sinh viên năm học 2020 – 2021, cụ thể như sau:

* Giải Nam:

- Giải Nhất: Khoa Thể dục thể thao

- Giải Nhì: Khoa Toán

- Giải Ba: Khoa Địa lí, Liên quân Tâm lý-Chính trị

* Giải Nữ:

- Giải Nhất: Khoa GD Mầm non

- Giải Nhì: Thể dục thể thao

- Giải Ba: Khoa Ngoại ngữ, Khoa GD Tiểu học

TS. Từ Quang Tân trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội

Một số hình ảnh tại giải đấu: