Cuộc thi kể chuyện về Bác Hồ Khoa Giáo dục Tiểu học

Mở đầu chương trình các bạn sinh viên đã được thưởng thức những ca khúc cách mạng đi cùng năm tháng do các đồng chí đại biểu và giảng viên của khoa trực tiếp thể hiện. Bên  cạnh đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và lắng đọng về Bác do các bạn sinh viên trong khoa biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã đốt cháy bầu không khí của hội trường C1, đưa tất cả những ai có mặt tại hội trường cùng quay về một thời oanh liệt vàng son của Đất nước,tạo phấn khởi, khí thế cho các bạn thí sinh bước vào phần dự thi của mình.

Tại chương trình, đã có sự tham gia dự thi của 8 tiết mục đến từ 8 Chi Đoàn trong Khoa. Mỗi tiết mục là một màu sắc, một câu chuyện về tấm gương đạo đức sáng ngời cho thế hệ trẻ mang tên Hồ Chí Minh. Những câu chuyện mang đến hội thi đã được các bạn thí sinh sân khấu hóa ,chính điều đó đã tạo nên sự hấp dẫn của những phần dự thi. Mỗi bạn thí sinh là một câu chuyện, là một đức tính tốt đẹp về vị Cha già kính yêu của dân tộc để rồi tất cả lắng đọng lại trong lòng khan giả những tidnh cảm yêu kính vô bờ bến dành cho Bác. Thông qua cuộc thi,qua các phần dự thi của các bạn thí sinh chúng ta thấy được nhiều hơn những điều tốt đẹp,thanh cao,đáng kính trong nhân cách,phẩm chất cũng như trong chính con người Bác. Từ  đó giúp chúng ta thêm tự hào biết bao về dân tộc mình. Không chỉ vậy, thông qua hội thi này các bạn thí sinh cũng đã có cơ hội rèn luyện cho mình những kĩ năng nghiệp vụ cần thiết phục vụ đắc lực cho quá trình giảng dạy tại trường Tiểu Học của mình sau này.

Tổng kết hội thi BTC đã trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Thanh Mai đến từ Chi Đoàn GDTH TA-K53. Cũng như các giải thưởng cao quý khác cho các bạn thí sinh tham gia hội thi. Chương trình khép lại đã để lại bao cảm xúc trong lòng những người tham dự, biết bao bài  học, thông điệp đã được nhắn gửi trao cho các bạn sinh viên. Rất hy vọng rằng sau cuộc thi này các bạn sinh viên của khoa GDTH sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình trong học tập cũng như trong công việc, luôn sống và alfm việc theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí  Minh.

Một số hình ảnh tại cuộc thi