Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023

Hoà chung không khí sôi nổi tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 12 tháng 01 năm 2023, Trường Đại học Sư phạm  - Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình “Chào Xuân Quý Mão  2023”.

Tham dự chương trình có PGS.TS. Hà Trần Phương – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS. TS. Đỗ Hồng Thái – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Từ Quang Tân – Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đồng Văn Quân - Chủ tịch Công đoàn Trường; các thầy/cô nguyên lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các cán bộ, giảng viên và và người lao động nghỉ hưu năm 2022; cùng đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và người học của Trường đến tham dự chương trình.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, PGS.TS. Mai Xuân Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023”. Bài phát biểu đã nêu bật thành công trên nhiều lĩnh vực của Nhà trường trong năm 2022, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự động viên, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, viên chức, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ viên chức người lao động và người học, Trường Đại học Sư phạm đã đạt được những thành tích đáng trân quý. Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường, PGS.TS. Mai Xuân Trường trân trọng cảm ơn tập thể lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, các thầy cô nguyên lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các tập thể và cá nhân đã giúp đỡ Nhà trường; các cô giáo, thầy giáo, cán bộ viên chức, các em học viên và sinh viên, bằng những cố gắng và sự sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào; PGS.TS. Mai Xuân Trường gửi lời Chúc mừng Năm mới tới các đồng chí lãnh đạo Đại học Thái Nguyên, các thầy cô nguyên lãnh đạo nhà trường, các nhà giáo, cán bộ viên chức, học viên, sinh viên cùng gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành công.

PGS.TS. Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023”

Chương trình được tiếp nối với các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường biểu diễn. Các tiết mục được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức thể hiện với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023”. Chương trình nghệ thuật đặc sắc đã mang đến không gian rộn ràng sắc Xuân với nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi một giai điệu, lời ca tiếng hát như hoà cùng nhịp đập với thời khắc giao mùa của mùa Xuân.

Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023 đã thành công tốt đẹp, thông qua chương trình là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động cùng nhìn lại những thành tích, sự kiện tiêu biểu của Nhà trường trong năm 2022 để tiếp tục cố gắng, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Bước sang thềm năm mới 2023, kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và người học sức khoẻ, an khang, thịnh vượng; chúc Nhà trường “Ngày càng phát triển, vững mạnh”./.

Dưới đây là một số hình ảnh của Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023:

Ca khúc Đón xuân - Biểu diễn: Tốp ca

Tiết mục nhảy: Tết đến thật rồi  – Biểu diễn: Tốp múa

Song ca: Ước mơ ngọt ngào – Biểu diễn: Nguyễn Nhạc và Quỳnh Trâm

Tiết mục múa: Hương sắc mùa xuân - Biểu diễn tốp múa

Quang cảnh Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Ảnh: Vũ Bắc

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông