Giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019 - 2020

Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng chuyền trong sinh viên nhà trường; tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết giữa các khóa sinh viên góp phần xây dựng cuộc sống văn hóa lành mạnh; đồng thời củng cố và tăng cường sức khỏe phục vụ tốt cho học tập và tu dưỡng, sáng ngày 13/6/2020 Trường Đại học Sư phạm-ĐHTN tổ chức khai mạc giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019-2020.

Tới dự với chương trình có TS. Đồng Văn Quân-Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường; Th.S Nguyễn Văn Dũng-Phó Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Dương Ngọc Toàn-Phó Trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Nhạc-Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; cùng các thầy cô trưởng-phó khoa, bộ môn, phòng ban chức năng; các đồng chí phóng viên báo đài tới đưa tin cho chương trình và toàn thể các vận động viên tham gia giải đấu.

TS. Đồng Văn Quân-Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc giải

Trọng tài Trần Hữu Cường-Khoa TDTT tuyên thệ

VĐV Hà Thùy Linh-Bộ môn Ngoại ngữ tuyên thệ

Tham gia giải có gần 300 vận động viên đến từ các khoa, bộ môn trong toàn trường với 10 đội nữ, 8 đội nam thi đấu tranh tài trong hai ngày 13 và 14 tháng 6 năm 2020. 38 trận đấu của giải diễn ra đầy hấp dẫn và kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tất cả đã tạo nên không khí sôi động của một ngày hội thể thao, góp phần tạo nên sự thành công của giải.

Đại biểu và các vận động viên tham gia giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019-2020

Kết quả chung cuộc giải bóng chuyền sinh viên năm học 2019-2020 cụ thể như sau:

* Giải nam:

- Giải Nhất: Khoa Thể dục thể thao

- Giải Nhì: Khoa Toán

- Giải Ba: Khoa Địa lí, liên quân Tâm lý-Chính trị

- Giải Phong cách: Khoa Ngữ văn

* Giải nữ:

- Giải Nhất: Khoa Thể dục thể thao

- Giải Nhì: Khoa GD Tiểu học

- Giải Ba: Khoa Địa lí, Khoa GD Mầm non

- Giải Phong cách: Bộ môn Ngoại ngữ