Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên

Ngày 16 tháng 12 năm 2022, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên tổ chức đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng giáo dục Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên chu kỳ 2 dưới hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Tham dự đợt khảo sát sơ bộ, đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội có PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm; Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng Đoàn, TS. Trần Hữu Lượng Thư ký, ThS. Vũ Thị Mai Anh - Giám sát của Đoàn; Đại diện Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Hà Trần Phương - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS. Mai Xuân Trường Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng; PGS.TS. Đỗ Hồng Thái – Phó chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Bùi Đức Nguyên - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Từ Quang Tân - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đồng Văn Quân, Chủ tịch Công đoàn Trường; các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá Trường và lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường.

PGS.TS. Mai Xuân Trường, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên phát biểu.

Thay mặt Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và thành phần Đoàn khảo sát; đồng chí đánh giá cao quá trình chuẩn bị minh chứng đợt khảo sát sơ bộ của Nhà trường nhằm chuẩn bị cho đợt đánh giá chính thức cuối tháng 12 năm 2022.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội phát biểu tại buổi khảo sát

Trong đợt khảo sát sơ bộ, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh – Trưởng Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá chất lượng giáo dục của Trường. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã thống nhất với Trường yêu cầu về danh mục các minh chứng cần chuẩn bị, các minh chứng bổ sung, số lượng các đối tượng phỏng vấn, lịch khảo sát cho đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần trong đợt tổ chức đánh giá ngoài.

GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài phát biểu

Kết thúc đợt khảo sát sơ bộ tại Trường, PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và PGS.TS. Mai Xuân Trường Hiệu trưởng Nhà trường đã ký biên bản kết thúc đợt khảo sát sơ bộ.

PGS.TS. Đinh Văn Toàn - Phó Giám đốc Trung tâm, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Trưởng đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài và

PGS.TS. Mai Xuân Trường Hiệu trưởng Nhà trường ký biên bản kết thúc đợt khảo sát sơ bộ

Từ ngày 23/12/2022 đến ngày 27/12/2022 Đoàn Chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên./.

Một số hình ảnh của đợt khảo sát sơ bộ:

Chứng kiến ký Biên bản khảo sát sơ bộ của TTKĐCLGD –ĐHQGHN và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đánh giá chất lượng

Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Quang cảnh buổi khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thanh Nga

Nguồn tin: Bộ phận truyền thông