Chương trình ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh Khoa Giáo dục Mầm non

Buổi lễ ra mắt gồm 5 phần:

1, Chương trình văn nghệ chào mừng với bài hát A little love do bạn Hoàng Thị Bé Tư và vở Kịch " Chi Pheo learn English" do các bạn lớp Giáo dục Mầm non 49B thể hiện.

2, Đại diện cho câu lạc bộ tiếng anh của trường ĐHSP–đ/c Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu.

3, Chương trình giao lưu với khán giả và khách mời. Ban tổ chức đã xây dựng các trò chơi, tạo sự hứng thú cho việc học tiếng anh, đồng thời các bạn sinh viên cùng nhau chia sẻ phương pháp học tốt môn tiếng anh.

4, Đề ra tôn chỉ, mục đích của việc thành lập clb Tiếng Anh là "Cùng kết nối để chia sẻ thành công" với hy vọng các bạn trong khoa sẽ tích cực tham gia câu lạc bộ, cùng nhau cố gắng hơn nữa trong công cuộc chinh phục ngoại ngữ.

5, Phương thức hoạt động của câu lạc bộvào chiều thứ 7 hàng tuần, vào lúc 18h-19h câu lạc bộ sẽ tổ chức sinh hoạt.

Trải qua 5 hoạt động chính, buổi ra mắt câu lạc bộ tiếng anh của khoa Giáo dục Mầm non đã thành công rực rỡ, để lại ấn tượng tốt trong lòng các bạn tham gia buổi lễ.