Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm sinh viên 5 tốt & GALA các câu lạc bộ Hội – Đội – Nhóm năm 2020

Nhằm phát triển phong trào Sinh viên 5 tốt trong sinh viên, giúp các bạn sinh viên có định hướng, xác định mục tiêu, có động lực phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp, tối ngày 19/6/2020 Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm tổ chức tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm "Sinh viên 5 tốt" & GALA các Câu lạc bộ Hội-Đội-Nhóm năm 2020 tại Hội trường C1.

Tới dự với chương trình có TS. Nguyễn Quang Đông - Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên; TS. Dương Ngọc Toàn – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường; Th.S Nguyễn Nhạc-Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đồng chí trong Ban Thư ký, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường, Ban Chấp hành các Liên chi hội, chi hội trong toàn trường, các bạn sinh viên đăng ký danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp năm học 2019-2020, các Câu lạc bộ Hội-Đội-Nhóm Trường Đại học Sư phạm. Đến dự với chương trình còn có đại diện các đơn vị, câu lạc bộ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, đồng chí Nguyễn Hồng Thái-Phó Giám đốc chi nhánh Ngân hàng NCB Thái Nguyên, đồng chí Vũ Duy Hưởng-Bí thư chi đoàn Ngân hàng NCB-đơn vị tài trợ chính cho chương trình.

Với tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm Sinh viên 5 tốt, các bạn sinh viên đã được hiểu rõ hơn về danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" - một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam với các tiêu chuẩn và tiêu chí cần phải đạt được ở các cấp. Từ đó, các bạn sinh viên có thể có những định hướng đúng đắn, xây dựng kế hoạch phấn đấu, tu dưỡng trong học tập và rèn luyện để phát triển cá nhân toàn diện với những phẩm chất, kiến thức và kỹ năng cần thiết của một sinh viên năng động, hiện đại. Cũng tại chương trình, các bạn sinh viên cũng có cơ hội được giao lưu, nhận được những chia sẻ đầy hữu ích từ tấm gương sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2018-2019 - Nguyễn Thị Phương Dung, chi hội Bộ môn Ngoại ngữ K51. Qua đó, các bạn sinh viên như được tiếp thêm động lực để phấn đấu đạt được danh hiệu cao quý này.

Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm đã trao giấy khen cho 50 sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào sinh viên của các CLB nhằm khuyến khích sinh viên phát huy sức mạnh của tuổi trẻ với sự năng động, sáng tạo và nhiệt tình góp phần tạo nên truyền thống, thành tích của Hội Sinh viên Trường.

Hội Sinh viên Trường Đại học Sư phạm trao giấy khen cho 50 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các CLB Hội - Đội - Nhóm

Chương trình trở lên sôi động hơn bởi các tiết mục văn nghệ giao lưu của các Câu lạc bộ Hội-Đội-Nhóm đang hoạt động tại Trường Đại học Sư phạm: CLB Văn nghệ xung kích, CLB Thanh niên tuyên truyền và vận động hiến máu nhân đạo, CLB Võ thuật, CLB Truyền thông, CLB An ninh xung kích, CLB Sách và hành động, CLB Guitar. Những ca khúc, màn múa, nhảy hiện đại, biểu diễn võ thuật đặc sắc đã thực sự lôi cuốn các bạn sinh viên, từ đó mong muốn được tham gia sinh hoạt tại các CLB, đây thực sự là một môi trường bổ ích mà các bạn sinh viên có thể phát huy được tài năng của mình, tăng cường sự giao lưu, học hỏi và hiểu biết giữa sinh viên.

Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với các bạn sinh viên. Đây thực sự là một chương trình đầy ý nghĩa và thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động do Hội Sinh viên tổ chức.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục đến từ Ban Ca và Ban Múa của CLB Văn nghệ xung kích TNUE

Tiết mục đến từ Ban Nhảy của CLB Văn nghệ xung kích TNUE

Tiết mục múa “Hương sắc ngàn năm” của CLB Văn nghệ xung kích TNUE

Màn biểu diễn sôi động của các cô gái đến từ CLB One Step

CLB thanh niên tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện với bài nhảy Flashmob vui tươi

Màn biểu diễn võ thuật đặc sắc đến từ CLB Võ thuật

Tác giả bài viết: Hội sinh viên Trường
Nguồn tin: Bộ phận truyền thông